G Suite เพียง 180 บาท / ผู้ใช้ / เดือน
มีใบกำกับภาษี และสามารถหักภาษี ณ. ที่จ่ายได้

ตัวเลือก ลิขสิทธิ์ Google Cloud แบบเช่าใช้รายเดือน

ประหยัด ปลอดภัย ถูกลิขสิทธิ์

เคิร์ซ ให้บริการ Google Cloud แบบเช่าใช้แบบรายเดือน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเคิร์ซประหยัดเงินลงทุน คือสามารถใช้งานได้ก่อนจ่ายทีหลัง และยังช่วยให้ลูกค้าปลอดภัยที่ใช้โปรแกรมที่ได้รับการอัพเดทเวอร์ชันล่าสุดทุกวัน มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานคือค่าใช้จ่ายชำระเป็นรายเดือนโดยคำนวนแบบอิสระตามจำนวนผู้ใช้จริงในแต่ละเดือน สามารถปรับเพิ่ม-ลดจำนวนผู้ใช้งานสำหรับองค์กรทุกขนาด

 

ทุกสิ่งที่จำเป็นในแพ็กเกจเดียว

เชื่อมต่อ  ติดต่อเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่ 

สร้าง มีครบทุกสิ่งที่ต้องใช้เพื่อให้โครงการสำเร็จ

เข้าถึง เก็บไฟล์และค้นหาสิ่งที่ต้องการได้ทันที

การควบคุม จัดการผู้ใช้ อุปกรณ์ และข้อมูลได้อย่างปลอดภัย

รับอีเมลที่กำหนดเอง

 1. อีเมลสำหรับธุรกิจที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว และไม่มีโฆษณา

 2. Gmail ช่วยให้คุณได้รับข้อความแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ รวมถึงจัดเก็บอีเมลและข้อมูลที่สำคัญไว้ได้อย่างปลอดภัย ผู้ดูแลระบบด้านไอทีสามารถจัดการบัญชีทั้งองค์กรและอุปกรณ์ทั้งหมดได้จากส่วนกลาง

 3. สร้างความเชื่อถือให้กับลูกค้าด้วยการสร้างที่อยู่อีเมลแบบมืออาชีพให้กับทุกคนในบริษัทโดยใช้โดเมนของคุณเอง เช่น susan@yourcompany และ joe@yourcompany และยังสร้างรายชื่ออีเมลแบบกลุ่มได้อีกด้วย เช่น sales@yourcompany

 4. เข้าถึงอีเมลได้จากทุกที่ ทุกเวลา และจากอุปกรณ์ใดก็ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต อ่านและร่างข้อความโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยข้อความจะพร้อมส่งทันทีที่คุณกลับสู่สถานะออนไลน์

เอกสาร

 1. สร้างและแก้ไขเอกสารข้อความได้ในเบราว์เซอร์

 2. ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์เฉพาะ

 3. ผู้ใช้หลายคนสามารถทำงานในเวลาเดียวกัน และการเปลี่ยนแปลงทุกอย่างจะได้รับการบันทึกโดยอัตโนมัติ

 4. นำเข้าเอกสารเพื่อให้สามารถแก้ไขได้ทันที รวมถึงไฟล์ Microsoft® Word และ PDF ส่งออกงานเป็นรูปแบบ .docx, .pdf, .odt, .rtf, .txt หรือ .html

 5. ติดตามการเปลี่ยนแปลงที่ดำเนินการในเอกสาร และเลิกทำส่วนใดก็ได้ที่เลือก เวอร์ชันก่อนหน้าจะถูกเก็บไว้อย่างไม่จำกัด และไม่นับรวมในพื้นที่เก็บข้อมูล

สไลด์

 1. ร่วมกันสร้างสรรค์งานนำเสนอที่สวยงาม

 2. สร้างและแก้ไขงานนำเสนอสุดเนี้ยบในเบราว์เซอร์ของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์เฉพาะ ผู้ใช้หลายคนสามารถทำงานในเวลาเดียวกัน ทำให้ทุกคนมีเวอร์ชันล่าสุดเสมอ

 3. ทำงานในงานนำเสนอแบบออนไลน์ฉบับเดียวกันกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ทุกคนในทีมงานของคุณ หรือบุคคลภายนอกองค์กร คุณเป็นผู้ควบคุมว่าใครได้รับอนุญาตให้แก้ไข ดู หรือเพิ่มความคิดเห็นเพียงอย่างเดียว

 4. เริ่มต้นจากสไลด์เปล่าหรือเริ่มต้นอย่างรวดเร็วด้วยการเลือกเทมเพลต ปรับปรุงงานนำเสนอของคุณไปอีกขั้นด้วยวิดีโอ ภาพ ภาพวาด และการเปลี่ยนอย่างไหลลื่น

ผู้ดูแลระบบ

 1. เพิ่มผู้ใช้ จัดการอุปกรณ์ และกำหนดค่าการรักษาความปลอดภัยและการตั้งค่าต่างๆ เพื่อรักษาข้อมูลให้ปลอดภัยได้โดยง่าย การดูแลระบบไม่ควรต้องอาศัยคู่มือ

 2. การรักษาความปลอดภัยและการควบคุม การดูแลระบบแบบรวมศูนย์จะช่วยให้การตั้งค่าและจัดการทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

 3. การจัดการผู้ใช้และตั้งค่าตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย เช่น การยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนและคีย์ความปลอดภัย

 4. การจัดการอุปกรณ์เคลี่อนที่ แจกจ่ายแอปให้กับพนักงานและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลบนอุปกรณ์ iOS และ Android ของพนักงาน

ปฏิทิน

 1. ปฏิทินออนไลน์ที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวและออกแบบมาสำหรับทีม

 2. เสียเวลากับการวางแผนน้อยลง และมีเวลามากขึ้นกับการลงมือทำ ด้วยปฏิทินที่แชร์ได้และผสานรวมอย่างสมบูรณ์แบบกับ Gmail, Drive, Contacts, Sites และ Hangouts ทำให้คุณทราบเสมอว่าแผนงานถัดไปของคุณคืออะไร

 3. การวางกำหนดเวลาประชุมอย่างชาญฉลาด

 4. เข้าถึงได้จากแล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์

 5. เผยแพร่ปฏิทินทางเว็บ

 6. ย้ายข้อมูลจากระบบเดิมได้ง่าย

 7. ดูว่าห้องประชุมหรือทรัพยากรที่มีการใช้งานร่วมกันว่างหรือไม่

ชีต

 1. สเปรดชีตอัจฉริยะที่ทุกคนทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยเพื่อองค์กรที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว

 2. การทำงานร่วมกันและการแชร์ข้อมูลอย่างราบรื่น

 3. รับข้อมูลเชิงลึกได้ทันใจด้วยวิธีที่ขับเคลื่อนโดย Google AI

 4. ทำงานอย่างราบรื่นทั้งในชีตและ Excel

 5. ดูแลการควบคุมให้เข้มงวดอยู่เสมอด้วยการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

 6. ดึงข้อมูลจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง BigQuery เพื่อให้มีข้อมูลเชิงลึกยิ่งขึ้น

สร้างไซต์

 1. สร้างไซต์สวยๆ ทรงประสิทธิภาพสำหรับทีม โครงการ หรืออีเวนต์ได้ร่วมกัน ซึ่งดูสวยในทุกหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นเดสก์ท็อปหรือสมาร์ทโฟน ไม่ต้องเรียนออกแบบหรือเขียนโปรแกรมมาก็ทำได้

 2. ไม่ต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรมหรือการออกแบบ ก็สร้างไซต์ได้

 3. ธีมที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้เนื้อหาดูโดดเด่น Sites จะช่วยปรับเนื้อหาให้อย่างชาญฉลาด และดูดีเมื่อดูในเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

การจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่

 1. ดำเนินการต่างๆ ได้ง่ายดายดั่งใจ การตั้งค่าการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่สำหรับ Android, iOS, Windows และสมาร์ทโฟนอื่นๆ นั้นไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังใช้งานง่ายขึ้นด้วย

 2. ไม่ว่าจะทำโทรศัพท์หาย หรือถูกขโมยแท็บเล็ต เรื่องแบบนี้อาจเกิดขึ้นได้ รักษาข้อมูลของบริษัทให้ปลอดภัยด้วยการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ (MDM)

 3. จัดการอุปกรณ์ได้จากที่เดียว ทำให้การจัดการอุปกรณ์ในองค์กรเป็นเรื่องง่ายด้วย G Suite

 4. กระจายแอปพลิเคชันทางธุรกิจจากคอนโซลผู้ดูแลระบบบน Google Play (แบบ Agentless) หรือ App Store ของ Apple และโฮสต์แอป Android ที่ใช้เป็นการภายในเท่านั้นไว้ในช่องส่วนตัวของ Play ได้

ประชุมในแฮงเอาท์

 1. การประชุมทางวิดีโอสำหรับธุรกิจ

 2. เพลิดเพลินกับการประชุมที่ราบรื่น

 3. เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท

 4. เข้าร่วมประชุมระหว่างเดินทาง

 5. ทำงานร่วมกับโซลูชันการประชุมอื่นๆ ได้ด้วย

ทีมต่าง ๆ ที่ใช้ Skype for Business หรือระบบการประชุมที่อิงตามมาตรฐาน SIP และ H.323 (เช่น Polycom และ Cisco) จะเข้าร่วมการประชุมใน Hangouts Meet ผ่านแพลตฟอร์ม Pexip Infinity ได้อย่างราบรื่น

ฟอร์ม

 1. แบบสอบถามและแบบฟอร์มที่สร้างง่าย

 2. สร้างแบบฟอร์มได้ง่าย ๆ เหมือนสร้างเอกสาร

 3. ส่งแบบสำรวจที่ดูเป็นมืออาชีพให้กับลูกค้า

 4. วิเคราะห์คำตอบด้วยการสรุปอัตโนมัติ

 5. สามารถแชร์ฟอร์มให้กับคนที่ต้องการหรือผู้รับในวงกว้างได้ง่าย ๆ ด้วยการฝังแบบฟอร์มในเว็บไซต์ หรือแชร์ผ่าน Currents, Facebook หรือ Twitter

ไดรฟ์

 1. เก็บไฟล์ได้ทั้งหมดทุกประเภท เข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ได้ตามต้องการ

 2. ให้พื้นที่เก็บข้อมูลแบบไม่จำกัด จึงมีพื้นที่มากพอให้คุณจัดเก็บไฟล์ทั้งหมดได้ตลอดเวลา

 3. การดูแลระบบจากส่วนกลาง การป้องกันข้อมูลรั่วไหล และห้องนิรภัยสำหรับไดรฟ์ช่วยให้จัดการผู้ใช้และแชร์ไฟล์ตามข้อกำหนดที่เกี่ยวกับข้อมูลขององค์กรได้ง่าย

 4. จัดระเบียบไฟล์ของทีมในพื้นที่ที่ใช้ร่วมกัน

 5. เข้าถึงไฟล์จากคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องใช้เบราว์เซอร์

 6. Drive File Stream ช่วยให้เข้าถึงไฟล์ได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์โดยไม่กระทบต่อพื้นที่ดิสก์ทั้งหมด ย่นเวลารอไฟล์ซิงค์และใช้เวลาไปกับการทำงานได้มากขึ้น

Work Insights

 1. Understand how G Suite impacts your organization in real time. Surface insights on adoption, work patterns, and collaboration across different G Suite apps.

 2. Get product adoption insights for Gmail, Drive, Calendar, Docs, Sheets, Slides, and Hangouts at the domain, team, group, organizational level.

 3. Build relationships. Foster connections. Reduce silos. Analyze trends around file sharing, document co-editing, and meetings.

 4. Work Insights can help surface trends on usage of legacy applications, helping to understand how they are decreasing as the organization makes the transition to G Suite.

 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v
Managed Service

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย