อินเทอร์เน็ตคุณภาพ

 

ช่วยให้ธุรกิจของท่าน ใช้งานได้อย่างราบรื่น

Corporate Internet

เป็นบริการอินเทอร์เน็ตแบบวงจรพิเศษ หรือ Leased Line ใช้งานเฉพาะรายผู้ใช้บริการ โดยจะได้ Bandwidth จริงตามที่ต้องการ (1:1) ไม่ต้องแชร์การใช้งานกับผู้ใช้บริการรายอื่น จึงเหมาะกับการใช้งานขององค์กรที่อินเทอร์เน็ตจำเป็นต่อการทำธุรกิจ มีผู้ใช้งานตั้งแต่ 10 ผู้ใช้งานขึ้นไป มีสำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขาที่ต้องเชื่อมต่อกันซึ่งมีนโยบายออกเน็ตที่สำนักงานใหญ่ หรือออกเน็ตอิสระแต่ละสำนักงานสาขา โดยการควบคุมผ่านระบบ Network Firewall สำหรับองค์กรที่มีสาขาจำนวนมาก บริการเคิร์ซ SD-WAN จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและยังสามารถควบคุมคุณภาพการใช้งานของแต่ละสาขาได้อีกด้วย กลุ่มลูกค้าเคิร์ซ ที่ใช้บริการ Corporate Internet ได้แก่ สถานฑูต หน่วยงานรัฐ สำนักงานให้เช่า โรงแรม โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ คอนโดมิเนียม คลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า ศูนย์จัดงานแสดง ดีลเลอร์รถยนต์ ร้านอาหาร ธุรกิจสื่อและสิ่งพิมพ์ สำนักข่าว ผู้ผลิตรายการ และอื่น ๆ อีกมากมาย  

Hotel Internet

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจโรงแรม ภายในห้องพักแขกแบบครบวงจรโดยผู้ให้บริการรายเดียว ประกอบด้วยอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง, Guest Gateway ที่เชื่อมกับ PMS, อุปกรณ์ Managed PoE Switch, Wireless LAN Controller, Firewall พร้อม Log server อุปกรณ์ที่ติดตั้งในห้องพักแขกคือ Access Point, IPTV, IP Phone โรงแรมจะได้รับการติดตั้งอินเทอร์เน็ตคุณภาพแบบ Gigabit เพื่อให้เพียงพอต่อปริมาณจำนวนห้องพักของโรงแรม เคิร์ซให้บริการช่วยเหลือดูแล ตั้งแต่เริ่มต้นโครงการ สำรวจ วางแผน ออกแบบ ติดตั้ง ทดสอบ ใช้งาน และดูแลบำรุงรักษาหลังการขาย 

Residential Internet

เป็นบริการอินเทอร์เน็ตสำหรับอพาร์ทเม้นท์ คอนโดมีเนียม แบบครบวงจรโดยผู้ให้บริการรายเดียว ประกอบด้วยบริการอินเทอร์เน็ตตั้งแต่ 100 - 500 Mbps ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักแขก ด้วยวิธีการเหมาจ่าย บริการนี้สร้างเป็น Packages ตามความต้องการเจ้าของอพาร์ทเม้นท์หรือนิติบุคคลคอนโดฯ เป็นผู้กำหนด และนำไปแจกจ่ายหรือจำหน่าย โดยเคิร์ซจะติดตั้งระบบ Authentication เพื่อควบคุมการใช้งาน 

การ Peering กับ Content Providers

อินเทอร์เน็ตคุณภาพเป็นมากกว่าแค่ความเร็ว แต่ต้องมีค่า Latency ต่ำ (ค่าความหน่วงเสี้ยววินาที) ซึ่งหมายถึงความไวในการตอบสนองการใช้งาน การจะมีค่า Latency ที่ต่ำได้นั้น เน็ตเวิร์คของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจะต้องมีการ Peering หรือทำการเชื่อมต่อ AS Number กับ Content Providers โดยตรง ซึ่งลูกค้าของเคิร์ซ อินเทอร์เน็ต จะได้ประโยชน์จากการ Peering กับ Content Providers หลักดังนี้

​​

  • ไม่จำกัดปริมาณโอนถ่ายข้อมูล (Unlimited Data Transfer) พร้อม Static Public IP

  • มี Bandwidth ใช้งานตั้งแต่ 10Mbps - 10Gbps 

  • ดาวน์โหลดและอัพโหลดเท่ากัน

  • สามารถส่งอีเมลคราวละมาก ๆ

  • เชื่อมต่อโดยตรงกับ Content Providers รายหลัก เช่น AS15169 Google, AS32934 Facebook, AS8075 Microsoft, AS16509 Amazon, AS714 Apple, AS20940 Akamai , AS41690 Dailymotion, AS15133 EdgeCast, AS54113 FASTLY, AS22822 LimeLight, AS23576 NHN, AS2906 Netflix, AS46489 Twitch , AS32590 VALVE

  • ติดตั้งอุปกรณ์ Cisco Router รุ่น ISR 1000, 2900, 4000, ASR 1000 ตามความเหมาะสมการใช้งาน

Protection

บริการเชื่อมต่อไฟเบอร์สองเส้นทาง ป้องกันกรณีสายไฟเบอร์ขาด

Scalable

ยืดหยุ่นกับปริมาณการใช้งาน ตั้งแต่ 100Mbps ไปจนถึง 10Gbps

support

บริการความช่วยเหลือ

24 ชม. 365 วัน

ไม่มีวันหยุด

SLA 99.9%

รับรองคุณภาพ

ด้วยสัญญาให้บริการ

 

ขอใบเสนอราคา

ประเภทบริการ
บริการเสริมที่สนใจ (Managed Services)

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย