02-770-9700 ต่อ 2020

  • Facebook

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย

ให้บริการ HPE Servers

คลาวด์เชิร์ฟเวอร์ มาตราฐานองค์กร

Dedicated Server บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์

เช่า Server รายเดือน ประหยัดกว่าที่ต้องลงทุนเอง ราคาเริ่มต้นเพียง 5500 บาท

 

Dedicated Server (เซิร์ฟเวอร์แบบเช่าใช้)

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา หรือต้องการเช่า Server ประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว สามารถบริหารจัดการผ่าน IPMI (Intelligent Platform Management Interface) ซึ่งมีความสามารถเข้าถึงตัวเครื่องในระดับ Bios เปรียบเสมือนทำงานอยู่หน้าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ อีกทั้งยังสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานจัดสรรได้ตามต้องการ บริการ Dedicated Server เหมาะสำหรับงานที่ต้องการทรัพยากรของเครื่องระดับ Enterprise Grade มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ข้อมูลสำคัญ เช่น Database Server, SharePoint Server, Exchange Server, Application Server, Web Server, Mail Server, Live Broadcast Server เป็นต้น

บริการ Dedicated Server หรือการเช่า Server ช่วยลดการลงทุนด้านไอทีให้แก่องค์กร เนื่องจากเป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายคือ เครื่องเซิร์ฟเวอร์, พื้นที่วาง (Colocation) ในห้องควบคุมความชื้นและอุณหภูมิ (Data Center), ไฟฟ้าพลังงาน, ระบบปฏิบัติการ (Windows Server 2016), Hypervisor, และ เจ้าหน้าที่ไอทีดูแล หากเทียบกับการที่ลูกค้าลงทุนเอง บริการ Dedicated Server ของเคิร์ซ สามารถคำนวนออกมาแล้วเป็นทางเลือกที่ดีกว่ามาก นอกจากบริการ Dedicated Server จะช่วยลูกค้าลด CaPEX ทางด้านไอทีได้แล้วนั้น ยังช่วย OPEX ทางไอทีไปพร้อม ๆ กัน

อุปกรณ์ Server ที่เคิร์ซ นำมาใช้ให้เช่าบริการเป็น HPE แบบ 1 Processor และ 2 Processors รุ่นล่าสุดในตลาด ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นสเปค Memory, Storage และ Port Speed ได้ตามต้อง

Dedicated Data Storage (ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเช่าใช้)

สำหรับลูกค้าที่ต้องการระบบจัดเก็บข้อมูลแบบมีประสิทธิภาพสูง โดยเน้นที่ความสำคัญของปริมาณ Transactions ที่สอดคล้องกับความเร็วในการเข้าถึงและบันทึก (IOPS) ข้อมูล ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบระบบจัดเก็บข้อมูลตามประเภทงานคือ Network Attached Storage, Storage Area Network, Archive Storage, และ Cloud Storage 

บริการเช่าแพ็กเกจ Premium Dedicated Servers 

บริการเช่า Server กับเคิร์ซ

Powerful

With Flexible Options

No Setup

/ Hidden Fee

1Gbps Thailand

Local Bandwidth

Dedicated

Inter. Bandwidth

Thailand Tier-3

Data Center

Unmetered

Traffic

99.9%

Uptime Guarantee

2 Dedicated

IP Addresses

 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
hypervisor / OS