02-770-9700 ต่อ 2020

  • Facebook

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย

ให้บริการ HPE Servers

คลาวด์เชิร์ฟเวอร์ มาตราฐานองค์กร

บริการเช่าเซิร์ฟเวอร์ | Dedicated Server

เลือกใช้บริการได้ที่ Data Center ทั้ง 6 แห่ง
สามารถให้บริการเชื่อมต่อผู้ให้บริการโครงข่ายในประเทศมากถึง 11 ราย และผู้ให้บริการโครงข่ายต่างประเทศมากกว่า 18 ราย

Dedicated Server (เซิร์ฟเวอร์แบบเช่าใช้)

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา หรือต้องการเช่า Server ประสิทธิภาพสูง มีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว สามารถบริหารจัดการผ่าน IPMI (Intelligent Platform Management Interface) ซึ่งมีความสามารถเข้าถึงตัวเครื่องในระดับ Bios เปรียบเสมือนทำงานอยู่หน้าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ อีกทั้งยังสามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานจัดสรรได้ตามต้องการ บริการ Dedicated Server เหมาะสำหรับงานที่ต้องการทรัพยากรของเครื่องที่ระดับ Enterprise Grade มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ข้อมูลสำคัญ เช่น Database Server, SharePoint Server, Exchange Server, Application Server, Web Server, Mail Server, Live Broadcast Server เป็นต้น

บริการ Dedicated Server หรือการเช่า Server ช่วยลดการลงทุนด้านไอทีให้แก่องค์กร เนื่องจากเป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จที่ครอบคุมค่าใช้จ่ายคือ เครื่องเซิรฟเวอร์, พื้นที่วาง (Colocation) ในห้องควบคุมความชื้นและอุณหภูมิ (Data Center), ไฟฟ้าพลังงาน, ระบบปฏิบัติการ (Windows Server 2016), Hypervisor, และ เจ้าหน้าที่ไอทีดูแล หากเทียบกับการที่ลูกค้าลงทุนเอง บริการ Dedicated Server ของเคิร์ซ สามารถคำนวนออกมาแล้วเป็นทางเลือกที่ดีกว่ามาก นอกจากบริการ Dedicated Server จะช่วยลูกค้าลด CaPex ทางด้านไอทีได้แล้วยังช่วย OPEX ทางไอทีได้อีกด้วยไปพร้อมๆกัน

อุปกรณ์ Server ที่เคิร์ซ นำมาใช้ให้เช่าบริการเป็น HPE แบบ 1 Processor และ 2 Processors รุ่นล่าสุดในตลาด ลูกค้าสามารถเลือกรุ่นสเป็ค Memory, Storage และ Port Speed ได้ตามต้อง

Dedicated Data Storage (ระบบจัดเก็บข้อมูลแบบเช่าใช้)

สำหรับลูกค้าที่ต้องการระบบจัดเก็บข้อมูลแบบมีประสิทธิภาพสูง โดยเน้นที่ความสำคัญของปริมาณ transactions ที่สอดคล้องกับความเร็วในการเข้าถึงและบันทึก (IOPS) ข้อมูล  ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบระบบจัดเก็บข้อมูลตามประเภทงานคือ Network Attached Storage, Storage Area Network, Archive Storage, และ Cloud Storage 

บริการเช่าแพ็กเกจ Premium Dedicated Servers 

บริการสำหรับลูกค้า Dedicated Server

Two

Power Sources

Remote

Hands

Carrier

Neutral

NOC

24/7 Support

 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
arrow&v
hypervisor / OS