Microsoft Office 365 เริ่มต้นเพียงเดือนละ 150 บ. ต่อผู้ใช้งาน

มีใบกำกับภาษี และสามารถหักภาษี ณ. ที่จ่ายได้

เงื่อนไขโปรโมชั่น และการบริการ

ช่วงโปรโมชั่น Office 365 Business Essential มาพร้อมกับ Email 50 GB, เนื้อที่ One Drive 1 TB และ Microsoft Office ในรูปแบบ Web Application  สมัครใช้งานก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2563

*ราคาพิเศษมีระยะเวลาในการใช้งาน 1 ปี ราคาดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า หากมีการเปลี่ยนจากเจ้าของผลิตภัณฑ์


ตัวเลือก! ลิขสิทธิ์ Microsoft แท้ แบบเช่าใช้รายเดือน

Microsoft Office 365 รายเดือน ราคาประหยัด ปลอดภัย และถูกลิขสิทธิ์ 

เคิร์ซ เป็นตัวแทนจำหน่าย Microsoft License อย่างเป็นทางการภายใต้ข้อตกลงคู่ค้าแบบ MSPLA เพื่อให้บริการซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของไมโครซอฟต์ประเภทเช่าใช้แบบรายเดือน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าเคิร์ซประหยัดเงินลงทุน คือสามารถใช้งานได้ก่อนจ่ายทีหลัง  และยังช่วยให้ลูกค้าปลอดภัยจากการใช้โปรแกรมที่ได้รับการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดทุกวัน มีความยืดหยุ่นต่อการใช้งาน ค่าใช้จ่ายชำระเป็นรายเดือนโดยคำนวนแบบอิสระตามจำนวนผู้ใช้จริงในแต่ละเดือน สามารถปรับเพิ่ม-ลดจำนวนผู้ใช้งานสำหรับองค์กรทุกขนาด แต่ละผู้ใช้งานสามารถติดตั้งลง PC และ MAC ได้สูงสุด 5 เครื่อง และสำหรับอุปกรณ์มือถือ (สนับสนุน IOS และ Android) ลงได้ไม่จำกัด

โปรแกรมชุด Microsoft Office 365 Business มี 3 รุ่นพร้อมกับโปรแกรมใช้งาน คือ

ฺOffice 365 Business Premium ให้โปรแกรมติดตั้ง คือ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, Access (PC เท่านั้น) รวมบริการ Exchange, OneDrive, SharePoint และ Teams

Office 365 Business ให้โปรแกรมติดตั้ง คือ Outlook, Word, Excel, PowerPoint, Access (PC เท่านั้น) รวมบริการ OneDrive

Office 365 Business Essentials  ให้โปรแกรมเวอร์ชั่นเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่เท่านั้น (ไม่สามารถติดตั้งบน PC หรือ MAC ได้) รวมบริการ  Exchange, OneDrive, SharePoint และ Teams

บริการสอนใช้งานและติดตั้ง Microsoft Office 365 Business

เคิร์ซ ให้บริการที่ปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง ตลอดจนอบรมสอนการใช้งาน Microsoft Office 365 แก่ผู้ดูแลระบบ และ ผู้ใช้ทั่วไป สำหรับลูกค้าที่ต้องการย้ายการใช้งานแบบ On Premise มาอยู่บน On Cloud เคิร์ซมีบริการ Migration ที่จะช่วยย้าย Active Directory, File sharing และ Mail Exchange ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และช่วยลูกค้าประหยัดงบประมาณและเวลาได้อย่างดียิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถใช้บริการ Onsite แบบเหมาจ่ายรูปแบบ Manday  ดูตารางราคา

บริการเช่าใช้ Microsoft License แบบติดตั้ง On-Premise

เคิร์ซ ให้บริการเช่าใช้ผลิตภัณฑ์ ไมโครซอฟต์ เต็มรูปแบบ Service Provider License Agreement โดย Key License จะถูกติดตั้งเครื่อง Server หรือ Desktop ของลูกค้า การคำนวณ Key License ที่ใช้เป็นตามจริงที่ลูกค้าต้องการ สามารถปรับเพิ่มหรือลดได้ทุกเดือนโดยผ่านการวางบิล ดูตารางราคา

บริการ Microsoft Office 365 - Addons

ผู้ใช้บริการสามารถเพิ่มโมดูลพิเศษ (ปลั๊กอิน) สำหรับซอฟต์แวร์ Office 365 ที่ขยายฟังก์ชั่นการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการในแต่ละธุรกิจ

  1. Business plans include business hours support for all non-critical issues, 24/7 phone support from Microsoft, and a 300 seat cap limit for all Business plans

  2. Enterprise plans include 24/7 phone support from Microsoft for all issues and has an unlimited seat cap

  3. Includes Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher

  4. Adds Access, Group Policy, Telemetry, support for shared computer activation (RDS), Push Deployment
     

ตารางราคา ซอฟต์แวร์ ไลเซนส์ แบบรายเดือน

ราคาดังกล่าวเป็นตัวเลขประมาณการ ยังไม่รวมส่วนลดปริมาณการใช้ สนใจให้ทำเสนอราคา หรือ ติดต่อปรึกษาฟรี โทร 02-770-9700 ต่อ 2020 หรือต้องการนัดให้ Presales เข้าพบเพื่อช่วยออกแบบและถาม-ตอบ ทีมงานยินดีและขอบคุณที่ให้โอกาสนำเสนอ

 
 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย