02-770-9700 ต่อ 2020

  • Facebook

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย

พื้นที่เช่าวางเซิร์ฟเวอร์

ได้มาตราฐาน Tier3 Data Center และ ISO27001

Heading 3

*** โปรโมชั่น SUPERColo ***
ฝาก Servers วันนี้ - 31 มีนาคม
รับฟรี Backdoor Link ไปที่ออฟิศท่าน
ขนาด 100 Mbps ฟรี สามารถ upgrade เป็น 1 Gbps ได้
สอบถามรายละเอียด ติดต่อ 02-7709700 ต่อ 2020

Data Center Colocation

คือบริการพื้นที่สำหรับวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ มีพื้นที่ให้บริการทั้งแบบ แชร์ Cabinet ตามขนาด Server ความสูง 1U, 2U และ 4U มีปลั๊กจ่ายไฟฟ้า 2 แหล่ง แยกซ้ายและขวา ใน Cabinet ขนาด 42U และ Full Cabinet  ที่มีกุญแจล็อคส่วนตัว  มีมาตราฐานความปลอดภัย การเข้าออกด้วยวิธีการลงทะเบียนล่วงหน้า บันทึกเหตุการณ์ผ่านบัตร ID และกล้องวงจรปิด  สถานที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น ระบบตรวจจับควัน ในส่วนระบบ Cooling และ Power Source เป็นแบบ N+1 มีระบบกำเนิดไฟฟ้าที่สำรองเชื่อเพลิงได้อย่างน้อย 48 ชม.

Node Colocation

คือบริการพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์ที่ตั้งอยู่ตามชุมสายโครงข่าย (Nodes) มีพื้นที่ให้บริการแบบแชร์ space ตามขนาดอุปกรณ์ สามารถเชื่อมต่อกับโครงข่าย Dark Fiber, MPLS, FTTx, คู่สายโทรศัพท์, จานดาวเทียม และ คลื่นความถี่มือ 4G/5G

Cross Connect | บริการต่อเชื่อม

คือบริการเชื่อมต่อสำหรับผู้ให้บริการต่างค่าย แบ่งออกได้ตามประเภทได้ดังนี้

Data Center Providers ได้แก่ AIS, CAT, CS-Lox, TCCT, TRUE และ WHA

ศูนย์แลกเปลี่ยนภายในประเทศ Internet Exchange (IX) ได้แก่ BBIX, BKNIX, CS-Lox-IX, NIX, Thai-IX

ศูนย์และเปลี่ยนต่างประเทศ International Gateway (IG)ได้แก่ CAT-IIG , Thai-IX, True-IG ,Thai-IX

Operators ได้แก่ AIS, CAT, UIH, TRUE, TOT

ผู้ให้บริการโครงข่ายได้แก่ ALT, Cable Connect, Internetlink, Symphony

สื่อสารมวลชน หรือ Media Providers ได้แก่ ศูนย์ดาวเทียมไทยคม แกรมมี่ เจเอสแอล ไทยรัฐ เซนารีโอ รัชดาไลท์เธียร์เตอร์ เดอะโพสท์ ฯ

KIRZ

บริการเช่าพื้นที่ Colocation กับ KIRZ ดีอย่างไร

ISO 27001 Certified

Data Center Tier 3 รับรองมาตรฐาน ISO 27001 พร้อมระบบการจัดการความปลอดภัย  พร้อมระบบดับเพลิงอัจฉริยะ VESDA, MV200 และ Novec 1230

พลังงานจากแบตเตอรี่แบบ UPS 2N และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสำรอง เพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ปฏิบัติการทั้งหมดยังคงเชื่อมต่อในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

ความปลอดภัย

มีมาตรการรักษาความปลอดภัยหลายอย่าง เพื่อปกป้องทรัพย์สินของลูกค้าตลอดเวลา ศูนย์ข้อมูลถูกควบคุมผ่านการเข้าถึงการ์ดสแกนเนอร์ไบโอเมตริกซ์ตรวจสอบการเฝ้าระวังด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการบันทึกในระบบดิจิตอล

24/365

ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ทั้งหมดของลูกค้าอยู่ในความดูแลที่ปลอดภัยบนโครงสร้างพื้นฐานระดับสากล  ท่านสามารถตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ 24/7 มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคพร้อมให้บริการและแก้ไขปัญหาเร่งด่วนได้ทันที

การเชื่อมต่อ

เรามีความพร้อมให้บริการเครือข่าย SLA 99.9 เชื่อมต่อปริมาณ Data มากกว่า 40 Gbps จาก Internet Exchanges ไปยังผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกหลายรายใน Equinix และเชื่อมตรงกับผู้ให้บริการเนื้อหารายสำคัญ เช่น Microsoft, Facebook, YouTube, AWS และอื่น ๆ 

 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v