บริการพื้นสำหรับ Main และ Disaster Recovery Sites

สำหรับระบบคลาวด์

ISO 27001 & DC Tier-3 Standard

 

Data Center Colocation

คือบริการพื้นที่สำหรับวางเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ มีพื้นที่ให้บริการทั้งแบบ แชร์ Cabinet ตามขนาด Server ความสูง 1U, 2U และ 4U มีปลั๊กจ่ายไฟฟ้า 2 แหล่ง แยกซ้ายและขวา ใน Cabinet ขนาด 42U และ Full Cabinet  ที่มีกุญแจล็อคส่วนตัว  มีมาตราฐานความปลอดภัย การเข้าออกด้วยวิธีการลงทะเบียนล่วงหน้า บันทึกเหตุการณ์ผ่านบัตร ID และกล้องวงจรปิด  สถานที่มีระบบควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น ระบบตรวจจับควัน ในส่วนระบบ Cooling และ Power Source เป็นแบบ N+1 มีระบบกำเนิดไฟฟ้าที่สำรองเชื้อเพลิงได้อย่างน้อย 48 ชม.

Node Colocation

คือบริการพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์ที่ตั้งอยู่ตามชุมสายโครงข่าย (Nodes) มีพื้นที่ให้บริการแบบแชร์ Space ตามขนาดอุปกรณ์ สามารถเชื่อมต่อกับโครงข่าย Dark Fiber, MPLS, FTTx, คู่สายโทรศัพท์, จานดาวเทียม และ คลื่นความถี่มือถือ 4G/5G

Cross Connect | บริการเชื่อมต่อ

คือบริการเชื่อมต่อสำหรับผู้ให้บริการต่างค่าย แบ่งออกได้ตามประเภทได้ดังนี้

Data Center Providers ได้แก่ AIS, CAT, CS-Lox, TCCT, TRUE และ WHA

ศูนย์แลกเปลี่ยนภายในประเทศ Internet Exchange (IX) ได้แก่ BBIX, BKNIX, CS-Lox-IX, NIX, Thai-IX

ศูนย์และเปลี่ยนต่างประเทศ International Gateway (IG) ได้แก่ CAT-IIG , Thai-IX, True-IG ,Thai-IX

Operators ได้แก่ AIS, CAT, UIH, TRUE, TOT

ผู้ให้บริการโครงข่ายได้แก่ ALT, Cable Connect, Intertlink, Symphony

สื่อสารมวลชน หรือ Media Providers ได้แก่ ศูนย์ดาวเทียมไทยคม แกรมมี่ เจเอสแอล ไทยรัฐ เซนารีโอ รัชดาลัยเธียร์เตอร์ เดอะโพสท์ฯ

KIRZ

บริการเช่าพื้นที่ Colocation กับ KIRZ ดีอย่างไร

ISO 27001

Data Center Tier 3 รับรองมาตรฐาน ISO 27001 พร้อมระบบการจัดการความปลอดภัย  พร้อมระบบดับเพลิงอัจฉริยะ VESDA, MV200 และ Novec 1230

พลังงานจากแบตเตอรี่แบบ UPS 2N และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลสำรอง เพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ปฏิบัติการทั้งหมดยังคงเชื่อมต่อในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

ความปลอดภัย

มีมาตรการรักษาความปลอดภัยหลายอย่าง เพื่อปกป้องทรัพย์สินของลูกค้าตลอดเวลา ศูนย์ข้อมูลถูกควบคุมผ่านการเข้าถึงการ์ดสแกนเนอร์ไบโอเมตริกซ์ตรวจสอบการเฝ้าระวังด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมการบันทึกในระบบดิจิตอล

เฝ้าระวัง

ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ทั้งหมดของลูกค้าอยู่ในความดูแลที่ปลอดภัยบนโครงสร้างพื้นฐานระดับสากล  ท่านสามารถตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ 24/7 มีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคพร้อมให้บริการและแก้ไขปัญหาเร่งด่วนได้ทันที

การเชื่อมต่อ

เรามีความพร้อมให้บริการเครือข่าย SLA 99.9 เชื่อมต่อปริมาณ Data มากกว่า 40 Gbps จาก Internet Exchanges ไปยังผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกหลายรายใน Equinix และเชื่อมตรงกับผู้ให้บริการเนื้อหารายสำคัญ เช่น Microsoft, Facebook, YouTube, AWS และอื่น ๆ 

 

ขอใบเสนอราคา

arrow&v

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย