Contact

About Us

Jobs

Payment

Policy 

blogs

02-770-9700 ต่อ 2020

  • Facebook

- เขตบางกะปิ

- กรุงเทพมหานคร

- ประเทศไทย

Intelligent WAN เชื่อมสำนักงานเข้าด้วยกัน

ผ่านอินเทอร์เน็ตทุกชนิด FTTx, MPLS, 4G-LTE

i-WAN (บริการ SD-WAN) เชื่อมต่อ สำนักงานสาขา

บริการวงจรเชื่อมต่อแบบ Software Define Network (SD) คือวิธีการสร้างวงจรเชื่อมต่อสำนักงานสาขาผ่านอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ได้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น MPLS, FTTx, และ 4G-LTE  โดยผ่านขบวนการเข้า-ถอดรหัสเพื่อสร้างวงจรเช่าเสมือนที่มีมาตราฐานความปลอดภัย ในการเชื่อมสำนักงานสาขาของท่านเข้าด้วยกัน เคิร์ซให้บริการ Intelligent WAN (i-WAN) ควบคุมที่จุดศูนย์กลาง ซึ่งบริษัทจะติดตั้งอุปกรณ์ i-WAN router ทุกไซต์ เพื่อการรับ-ส่ง Data, Voice และ Video ได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเดิม

i-WAN (บริการ SD-WAN) สำหรับธุรกิจทุกขนาด

ธุรกิจที่มีสำนักงานสาขาหลายแห่งมักประสบปัญหาการเชื่อมต่อและแบ่งปันทรัพยากรเครือข่ายผ่าน WAN โดยคนส่วนมากมักจะคิดว่าเทคโนโลยี WAN มีราคาแพง และเหมาะสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ที่มีเงินทุนจำนวนมากเท่านั้น  จริงๆแล้วไม่ว่าขนาดเครือข่ายของธุรกิจท่านจะเล็กหรือใหญ่หลักการออกแบบพื้นฐานนั้นส่วนใหญ่จะเหมือนกัน บ่อยครั้งที่ธุรกิจขนาดเล็กใช้ประโยชน์จากต้นทุนที่มีประสิทธิภาพอินเทอร์เน็ตผ่านสาย FTTx และโครงข่ายไร้สาย  4G LTE   หรือแม้แต่เพื่อวัตถุประสงค์เพื่อลิงค์ Buckup  

ไม่ว่าจำนวนสาขาจะมากกว่า 500 แห่ง หรือเพียงแค่ 1 แห่ง การออกแบบ WAN มีความคล้ายคลึงกันมากสำหรับ i-WAN คือเราแค่ทำ Hub ไว้ที่สำนักงานใหญ่ หรือที่ Data Center และให้สำนักงานสาขาเชื่อมเข้ามาทางอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ผ่านอุปกรณ์ Spoke หรือเรียกทางเทคนิคแบบง่ายๆคือ Hub & Spoke เราสามารถเริ่มต้องตั้งแต่ 1 spoke จนไปถึงหลักสิบ หลักร้อย หลักพัน spokes ได้ตามจำนวนสาขาที่ต้องการเชื่อมโดยมี Hub เป็นจุดศูนย์กลาง

เคิร์ซแนะนำให้ใช้ดาต้าเซ็นเตอร์เป็น Hub เพราะมีความพร้อมของ Infrastructure ได้แก่ Connectivity, Cooling System และที่สำคัญคือค่าใช้จ่ายของ Internet Bandwidth ในดาต้าเซ็นเตอร์นั้น ราคาถูกกว่ามากถ้าเทียบกับการติดตั้งที่ออฟิศ

การติดตั้งของแต่ละสำนักงาน (บริการการติดตั้ง SD-WAN) 

KIRZ i-WAN เป็นบริการที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกระดับความสำคัญ โดยเริ่มต้นที่พื้นฐานการเชื่อมต่อด้วยเราเตอร์ตัวเดียวกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แบบ FTTx, MPLS, หรือ 4G-LTE

แต่หากต้องการเพิ่มความยืดหยุ่นโดยวิธีใช้เราเตอร์ตัวเดียวและเพียงเพิ่มลิงค์อื่นเข้าไปก็สามารถทำได้ด้วยอุปกรณ์ KIRZ i-WAN รุ่นสูงขึ้น

และมากไปกว่านั้นคือเพิ่มเราเตอร์ตัวที่สองและเพิ่มลิงค์อื่นเข้าไปได้เช่นกัน

ค่าบริการ i-WAN (ค่าบริการ SD-WAN) ตามขนาดของ Bandwidth ต่อไซต์

KIRZ i-WAN เป็นบริการที่รวมอุปกรณ์เช่าใช้โดยแบ่งตามแพคเกจการใช้งาน ขึ้นอยู่กับจำนวนการเชื่อมต่อและขนาดของ bandwidth ในแต่ละสาขา อุปกรณ์จะถูกเซ็ตอัพการเข้า-ถอดรหัสความปลอดภัยของวงจรเชื่อมต่อระหว่างไซต์สำนักงานของลูกค้าผ่านอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์  

IP address V4 จะถูกผูกเข้ากับอุปกรณ์ i-WAN ทุกไซต์สำนักงาน และสามารถกำหนดการออกอินเทอร์เน็ตที่สาขา หรือผ่านทางสำนักงานใหญ่ได้ตาม Company Policy

 

หมายเหตุ

สำหรับลูกค้า i-WAN  เคิร์ซมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สำนักงานใหญ่ต้องการความปลอดภัยเพิ่มเติมในส่วนของ Network Firewall เคิร์ซมีอุปกรณ์ Palo Alto Networks รวมอินเทอร์เน็ตแบบ Leased Lined  มาให้ในราคาพิเศษเพียง 16,600 บาท ที่ความเร็วในและต่างประเทศขนาด 50/50 Mbps พร้อมระบบเก็บ Log ขนาด 1 TB ที่รองรับ พรบ. คอมพิวเตอร์ เป็น Security Bundle ที่ราคาคุ้มค่าสุดในตลาด

บริการ i-WAN กับเคิร์ซ ดีอย่างไร

Cost saving

เชื่อมต่อที่หลากหลาย

MPLS, FTTx, 4G-LTE, Satellite, DSL, Cable

control

ควบคุมกำหนดนโยบายได้ทุกการเชื่อมต่อของแต่สาขา

Visual

มองเห็นวงจรการเชื่อมต่อได้จากทุกสาขา

flexible

สำหรับธุรกิจทุกขนาด ตั้งแต่หนึ่งสาขา จนถึงหลายพันสาขา

 

ขอใบเสนอราคา